Back

VSA Welcome Party và New Board 2015 - 2016

(Columbia, MO 09/02/2015)

 

Đã thành thông lệ, sau tuần nhập học của kỳ Thu 2015 VSA sẽ tổ chức bữa tiệc chào đón những thành viên mới - những con người tràn đầy nhiệt huyết và sự háo hức mong được khám phá chân trời tri thức mới trên con đường học tập tại Mizzou.

Bữa tiệc được tổ chức tại công viên Bonnie View trong một ngày thời tiết mát mẻ, dễ chịu, không quá nóng bức, rất thích hợp với bữa tiệc theo style BBQ của VSA. Ngoài ra, không thể không kể đến các món ăn do chính các bà nội trợ Việt Nam khéo tay trổ tài như xôi vò, gỏi cuốn, chè hạt sen thanh long, hoa quả dầm… Các vị khách nước ngoài, cũng như bao lần, luôn dành những lời khen ngợi với sự đa dạng trong ẩm thực cũng như sự khéo tay của các thành viên VSA.

Trước khi buổi tiệc bắt đầu cũng là lúc Ban chủ nhiệm cũ nói lời chia tay sau một năm làm việc trách nhiệm và hết mình. Đồng thời, Ban chủ nhiệm mới cũng ra mắt với niềm tin sẽ mang một làn gió mới đến cho VSA trong năm học 2015- 2016 này.

- Chủ tịch (President): Hải Nguyễn - PhD Education

Chủ tịch có trách nhiệm trong mọi công việc chung của VSA, là người thay mặt cũng như chịu trách nhiệm lập kế hoạch, triển khai các hoạt động trong VSA.

- Phó chủ tịch (Vice- President): Linh Ngô - PhD Genetics and Bioinformatics

Với nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Mizzou, Ngô Linh chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực trong mọi công việc trong Ban chủ nhiệm.

- Thủ quỹ (Treasurer): Huân Trương - PhD Bioinformatics

Có trách nhiệm quản lý, lập kế hoạch chi tiêu trong mọi hoạt động của VSA đồng thời cũng lập kế hoạch và tìm hiểu các thông tin về nguồn tài trợ cho VSA.

- Công tác đối ngoại (International Activity Manager): Dzung Nguyễn - High School Student

Một thành viên nhí tích cực của VSA, với khả năng trong nghệ thuật và giao tiếp, chắc chắn Dzung sẽ không làm mọi người thất vọng trong vai trò đối ngoại của VSA.

- Tổ chức hoạt động chung (Community Activity Manager): An Phạm - PhD Plant Sciences

Lên kế hoạch đê thực hiện các chương trình hoạt động cho VSA cũng như các hoạt động gắn kết những thành viên trong VSA lại với nhau.

- Ban tuyên truyền (Communication Manager and Webmaster): Thảo Phan - PhD Mechnical Engineering) và Minh Nguyễn (MS Computer Engineering)

Chịu trách nhiệm quản lý, phát triển website, facebook và đưa những thông tin cập nhật mới nhất đến các thành viên trong VSA.

Qua hoạt động lần này chúng tôi một lần nữa mong muốn gắn kết các thành viên VSA lại gần nhau hơn nữa, sự ủng hộ của các bạn chính là động lực lớn nhất đối với chúng tôi trong một năm học hoạt động sắp tới. Chúc các thành viên của VSA một năm học mới với nhiều thành công và niềm vui hơn nữa.

Xin mời mọi người xem toàn bộ ảnh tại đây.

Bài: Thảo Phan

Ảnh: Thanh Hải

 

Back

  • 09-06-2013: Vietnamese ambassador attends trade forum at MU (Columbia Daily Tribune)

  • 09-06-2013: Gratuitous use of the South China Sea map by Prof. Jianhua Zhang

  • 09-06-2013: Introducing New VSA Board 2013-2014

  • 06-01-2013: (28th May 2013) Ambassador Nguyen Quoc Cuong in MU