Trung Thu là Tết thiếu nhi !!!

“Tùng rinh rinh cắc tùng rinh rinh
Em rước đèn này đến cung trăng
Tùng rinh rinh cắc tùng rinh rinh
Em rước đèn mừng đón chị Hằng...”

Những giai điệu, ca từ này đã gắn liền với tuổi thơ của tất cả chúng ta...


International Welcome Party 2015 - Nơi hội tụ của văn hóa

Bạn mong đợi điều gì khi đến học tập và làm việc tại một đất nước mới? Chắc chắn ngoài việc chuyên tâm học tập cho bản thân, bạn mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về con người, phong tục tập quán nơi đây, mong muốn được kết bạn với những con người thú vị đến từ các đất nước để cùng được chia sẻ, học hỏi những điều mà bạn chưa từng biết.


VSA Welcome Party và New Board 2015 - 2016

Đã thành thông lệ, sau tuần nhập học của kỳ Thu 2015 VSA sẽ tổ chức bữa tiệc chào đón những thành viên mới- những con người tràn đầy nhiệt huyết và sự háo hức mong được khám phá chân trời tri thức mới trên con đường học tập tại Mizzou.Thông tin về Giải Bóng đá TNSV Việt Nam khu vực Midwest Spring 2014 tổ chức tại Mizzou

Vượt qua các ứng cử viên nặng ký khác, Mizzou đã chính thức giành quyền đăng cai Giải Bóng đá Sinh viên Việt Nam khu vực Midwest, Hoa Kỳ, mùa giải Spring 2014. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng mạnh đến từ các trường trong khu vực Midwest như UIC, UIUC, Purdue University, Illinois Institute of Technology, Indiana University, Mizzou, Truman, Washu, MST, etc.

Liên quân MSU+UA gây bất ngờ tại giải Bóng đá TNSV Việt Nam khu vực Midwest - Mizzou Spring '14

Thời tiết thất thường dưới 5 độ C gió hơn 30km/h tại Đại học Missouri, Hoa Kỳ (Mizzou) không cản được những đường bóng lắt léo, phối hợp ăn ý của các bạn sinh viên đến từ Đại học Arkansas (UA) và Đại học Bang Missouri (MSU), và biến liên quân MSU+UA thành tân vô địch giải Bóng đá TNSV Việt Nam tại khu vực Trung Tây – Hoa Kỳ ngay ở lần đầu tiên tham dự giải.

Launching of Ăn Nhờ Ở Đậu or Vietnamese couchsurfing network

The purpose of the network is to help the Vietnamese students worldwide to travel on budget and develop relationships among members of the group based on reliable information. The Vietnamese name “Ăn nhờ ở đậu” means to trust in the goodness of the community therefore depend on the community...

Tết Việt trên đất Mỹ có gì lạ?

“Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh” Truyền thống là vậy, và có lẽ ngoài pháo nổ đã bị cấm ra thì khó có thể thiếu những thứ này vào dịp Tết cổ truyền dân tộc. Nhưng đó là Tết trên đất Việt. Vậy Tết Việt ở nửa bên kia của trái đất thì sao?

Chương trình Tết Nguyên đán 2014: Điểm hẹn mùa xuân

Hội TNSV Viêt Nam tại Missouri trân trọng giới thiệu Chương trình Tết Nguyên đán 2014: ĐIỂM HẸN MÙA XUÂN- 2014 SPRING RENDEZVOUS.

10 Tips for Black Friday: Bạn đã sẵn sàng

Trước khi hoà mình vào dòng người “xếp hàng” đợi giờ mở cửa để săn những doorbuster sales (giảm giá sốc), bạn hãy cân nhắc một vài tips sau đây...

Homecoming: Bữa tiệc âm thanh và màu sắc

Hàng năm cứ đến cuối thu thành phố đại học Columbia Missouri lại rộn ràng hơn bao giờ hết. Khi những rặng cây khoác lên mình tấm áo vàng áo đỏ cũng là lúc đại gia đình Mizzou háo hức chuẩn bị cho lễ hội Homecoming truyền thống (tạm dịch Ngày hội trường). 

Bạn là người sáng tạo? Hãy thử Pumpkin-Carving nhé!

Những quả bí vàng cam đủ kích cỡ với những hình thù kỳ quái phát sáng đặt trước cửa nhà hay làm đồ trang trí trong nhà là khó có thể thiếu trong Lễ Halloween ở Mỹ. Nếu bạn có vài đô-la và một chút sáng tạo thì hãy cùng tôi trổ một quả bí nhé!

Chiến dịch cứu trợ đồng bào miền Trung: Save a Lunchbox for Central Vietnam

Cả nhà ơi, như mọi người đã biết, người dân miền Trung ở Việt Nam (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế) đang oằn mình khắc phục hậu quả HAI cơn bão lớn liên tiếp vừa qua (số 10 và 11).

 

Page 1 2 3 4